Về chúng tôi

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN GIÁM ĐỐC

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN GIÁM ĐỐC

Tháng 3 năm 2012 Nam Việt đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam. 

Trải qua gần 1 thập kỷ hình thành và phát triển với sứ mệnh '' Phụng sự để thành công- Thành công để phụng sự''

Mục tiêu nang đến cho Quý Khách hàng gói giá trị tốt nhất.
Tự tin với sức mạnh nội lực cùng sự quyết tâm, Nam Việt đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp khí nén toàn diện trên thị trường máy nén khí Việt Nam 

Với tiềm lực vững vàng vể kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết năng động, sáng tạo. Nam Việt đã nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để giữ vững và gia tăng niềm tin của khách hàng và đối tác. '' sự tín nhiệm - hợp tác của Quý Khách hàng luôn là động lực để Nam Việt cố gắg hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa trên con đường phụng sự cũng như gia tăng hơn nữa giá trị bền vững mà Nam Việt đã mang đến cho Quý Khách hàng.

Tại Nam Việt chúng tôi luôn kiến tạo môi trường làm việc, phát triển nội lực từng cá nhân, từng bộ phận, luôn luôn tìm tòi, học hỏi, đưa ra những giải pháp thông minh, giá trị và tiện ích nhất đến khách hàng, qua đó hoàn thành sứ mệnh phụng sự của chính mình.

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP & PHÁT TRIỂN

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP & PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT NAM VIỆT

Các giai  đoạn phát triển của công ty chúng tôi từ năm 2012 đến nay:

 

2012

Thành lập Văn Phòng tại Quận Thủ Đức,TP.HCM

Cung cấp máy nén khí và dịch vụ bảo trì

2014

Chính thức phân phối máy nén khí Quincy USA tại Việt Nam 

2015

Thành Lập mảng hóa chất Nam Việt 
Thành lập văn phòng Nam Việt Miền Trung tại Đà Nẵng
2016

Thành lập công ty Môi Trường Nam Việt 
Phân phối máy nén khí King Power Tại Việt Nam

2017

Thành lập mảng hóa chất và lò hơi

2018

Thành lập trang trại cây ăn trái Nam Việt Tại DakNong
2019

Thành lập Công Ty Nam Việt Miền Bắc Tại Hà Nội 
Thành lập văn phòng dịch vụ Nam Việt Cần Thơ

2020

Khai trương trụ sở Việt Nam tại quận 9, Tp.HCM

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

 

Với mong muốn thực hiện tốt nhất sứ mệnh "Phụng sự để thành công" Hiện nay NAM VIET GROUP  đã có 5 Địa điểm làm việc và giao dịch. Rải đều theo chiều dài lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết luôn sẳn sàn đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe nhất của khách hàng. Cũng như đem lại dịch vụ tốt nhất có thể, tốt hơn những gì khách hàng mong đợi. 

Quý Khách Hàng có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ để được sự phục phụ của NAM VIỆT:

 

Trụ sở  Hồ Chí Minh

TRỤ SỞ - NAM VIỆT GROUP

A4 KDC Tăng Long Garden, 105 Đường Số 8, KP. Ích Thạnh, TP. THủ Đức, TP.HCM

NAM VIỆT HÀ NỘI

LK1-E05 Khu Đô Thị Splendora, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

 

NAM VIỆT ĐÀ NẴNG

V5B01 Khu Đô Thị FPT Đà Nẳng, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sờn, Tp. Đà Nẵng

 

NAM VIỆT CẦN THƠ

101 KV-Thới An, Phường Thuận An, Quận Thốt Nốt, Tp. Cần Thơ

 

WORKSHOP

Khu Phố Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Phát huy sức mạnh tối thượng để thành công và kiếm tạo giá trị cho cộng đồng.Tầm nhìn của người Nam Việt là luôn luôn phát huy được sức mạnh phi thường của mỗi con người trong tập thể cũng như gắn kết các sức mạnh cá nhân với nhau để tạo nên sức mạnh tối thượng của tập thể. Đó là thành công và cũng chỉ có như vậy mới có thể kiến tạo và gia tăng giá trị cho cộng đồng. 

SỨ MỆNH
Người Nam Việt luôn tâm niệm rằng Phụng sự và thành công là hai mặt thống nhất không thể tách rời của một hành trình. Ta thực sự sống và làm việc với tinh thần phụng sự là ta đã thành công. Và nếu ta thành công thực sự thì ta đã và đang phụng sự. 


 

 NỘI LỰC CÔNG TY

NỘI LỰC CÔNG TY

KHỐI VĂN PHÒNG

Đội ngũ Kinh doanh – Marketing: Là những người tiên phong mở đường, tìm kiếm cơ hội kết nối và truyền tải gói giá trị của Nam Việt đến Quý khách hàng. Đội ngũ Chăm sóc khách hàng: luôn luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu từ khách hàng, là người bạn đồng hành cùng khách hàng


Đội ngũ Nhân sự, kế toán, Xuất nhập khẩu: là đội quân hậu phương, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bộ phận phòng ban cũng như khách hàng. Đảm bảo hệ thống công ty được hoạt động một cách ổn định, nhanh chóng và chính xác.

KHỐI KỸ THUẬT

Đội ngũ kỹ thuật dự án: những người luôn luôn nhiệt huyết & tận tâm để tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, qua đó tính toán lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp và  tối ưu nhất. 

Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt và bảo trì:  Những người trực tiếp làm việc hàng ngày với máy móc thiết bị, thực hiện công việc lắp đặt bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng định kỳ, hướng dẫn khách hàng sử dụng…..Là những người phải bảo đảm sự hoạt động ổn định của sản phẩm. Đồng thời, luôn luôn làm chủ sản phẩm trong bất cứ tình huống nào qua đó đảm bảo hoạt động sản xuất của khách hàng liên tục và hiệu quả. 

Đội xe phục vụ công tác  chăm sóc khách hàng  tại văn Phòng Hồ Chí Minh

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Được làm việc là món quà tuyệt vời mà khách hàng đã trao tặng cho chúng tôi. Mỗi nhân sự khi gia nhập vào Nam Việt luôn được định hướng rõ ràng về tác phong làm việc.

Luôn luôn làm việc bằng cả tâm huyết, tạo cơ hội cho bản thân được học hỏi, thực hành trên con đường trưởng thành và phát triển sự nghiệp. Chúng tôi cam kết tạo ra và làm gia tăng giá trị thông qua công việc của mình cũng như mang lại giá trị cho cộng đồng. Cùng với những định hướng đó, con người Nam Việt luôn quý trọng công việc của mình, xem làm việc là thử thách và cơ hội để minh chứng chúng tôi có thể làm gì cho chính mình, cho tập thể, cho khách hàng và cho xã hội.

HOẠT ĐỘNG ĐỘI NHÓM

HOẠT ĐỘNG ĐỘI NHÓM

Lấy con người làm nền tảng, chúng tôi đã xây dựng Nam Việt là gia đình thứ 2 của toàn thể nhân viên.

Đó chính là điều mà toàn thể nhân góp xây dựng tập thể ngày càng tiến bước trên con đường mà công ty đã lựa chọn. 


Tại Nam Việt, anh em chúng tôi cùng nhau thư giản, sẽ chia thông qua các hoạt động ngoại khoá, hoạt động đồng đội và các chương trình du lịch, dã ngoại… sau những lúc làm việc. Thông qua những hoạt động này, chúng tôi có cơ hội được tiếp xúc giao lưu cùng nhau trong môi trường thân thiện, sinh động để từ đó chúng tôi có thể hiểu nhau và thương yêu nhau hơn. Nam Việt cùng chung lòng xây dựng một tập thể cân bằng giữa làm việc và thư giãn, luôn đoàn kết, thấu hiểu và hạnh phúc trong cuộc sống đồng thời nhịp nhàng và hiệu quả trong công việc

KHÁCH HÀNG CTY NAM VIỆT ĐÃ HỢP TÁC

KHÁCH HÀNG CTY NAM VIỆT ĐÃ HỢP TÁC

Được hợp tác với tất cả Quý Khách hàng là niềm Tự Hào của CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT NAM VIỆT.

Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi.

 

Copyright 2021 namvietts.com Designed by Viễn Nam
zalo phone
messenger