Bảo trì hệ thống máy nén khí

Bảo hành, bảo trì chính hãng cho máy nén khí King Power & Quincy 
Bảo trì, bảo dưỡng cho các máy nén khí khách hàng đang sử dụng

Với kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp máy nén khí cho thị trường cả nước, Nam Việt đã thực hiện đúng theo những cam kết  về chất lượng dịch vụ sửa chữa  qua đó đã có được sự hài lòng quý khách hàng đang hợp tác cùng Nam Việt trong những năm qua.

Sửa đúng vấn đề, tối ưu chi phí sửa chữa, Bên cạnh việc sửa chữa, Nam Việt còn tư vấn cho Quý Khách cách vận hành đúng quy trình cho kĩ thuật nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng cho máy nén khí. 

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí bao gồm các gói sau:

Sửa chữa máy nén khí trọn gói:

Đây là mô hình phổ biến ở các nước phát triển. Nhà máy của quý vị chỉ cần bộ phận phụ trách kỹ thuật lên kế hoạch bảo dưỡng còn thực hiện công việc sửa chữa bảo dưỡng do Nam Việt  thực hiện. Nhờ vậy công ty quý vị có thể

Không tốn kém chi phí trong việc quản lý, thuê cán bộ quản lý.

Không tốn chi phí đào tạo nhân lực hàng năm cho khối bảo dưỡng.

Không tốn kém chi phí đầu tư ban đầu cho việc xây nhà xưởng, mua sắm thiết bị, máy công cụ, phục vụ cho công tác bảo dưỡng.

Chỉ thuê mướn nhân công khi cần thiết.

Giảm chi phí cho việc mua sắm và bảo quản vật tư dự phòng thông thường. Vật tư tại kho Nam Việt luôn có sẵn thay thế khi cần.

Nhà máy chỉ cần mua dự phòng các vật tư đặc thù riêng và quan trọng của nhà máy.

Sửa chữa máy nén khí theo hiện trạng Nam Việt  sẽ khắc phục sự cố cụ thể theo yêu cầu và chỉ bảo hành với thiết bị cụ thể sửa chữa hoặc thay thế. Nam Việt chỉ khuyến khích quý vị sửa chữa gói này nếu công ty quý vị có kỹ thuật vận hành am hiểu về máy kèm sự theo dõi trong suốt quá trình sử dụng máy nén khí. Về mặt chi phí sửa chữa tưởng chừng như tiết kiệm xong đây không phải là một giải pháp tiết kiệm triệt để, nó có thể làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động liên tục tại nhà máy.

Dịch vụ bảo trì máy nén khí định kì:

Nếu quý vị cần một nguồn khí nén đáp ứng ổn định hạn chế tối đa sự cố làm ảnh hưởng đến sản xuất, thì đây là một gói lựa chọn phù hợp với nhu cầu của quý vị. Nam Việt chịu trách nhiệm kiểm tra máy định kỳ thay thế linh kiện phụ kiện theo định kì. Việc bảo dưỡng và sửa chữa thường được lên kế hoặch phù hợp không gây ảnh hưởng đến sản xuất. Trong gói dịch vụ này những hỏng hóc có nguyên nhân khách quan, phần hỏng của máy là các yếu tố hao mòn bất khả kháng thay thế sau thời gian nhất định như bảng điều khiển, hao mòn trục vít… sẽ được sửa chữa với hình thức sửa chữa theo hiện trạng máy.

CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 

XIN VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH ĐỂ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI LIÊN HỆ LẠI.

Hoặc liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT NAM VIỆT

 Địa chỉ: A4 KDC Tăng Long Garden, 105 Đường Số 8, KP. Ích Thạnh, TP. THủ Đức, TP.HCM

 Điện thoại028-37260103 * 028-6272 7447

 Email: contact@namvietts.com

Dịch vụ khác

Copyright 2021 namvietts.com Designed by Viễn Nam
zalo phone
messenger